Bố mẹ Tân hoa hậu mặc trang phục người Ê Đê, giản dị lần đầu xuất hiện cùng con gái

0

Khi nhìn thấy con gái có được ngày hôm nay, chắc hẳn bố mẹ của H’hen Niê sẽ rất tự hào.

Tối qua, người đẹp quê Đắk Lắk – H’hen Niê đã vượt qua Hoàng Thùy, Mâu Thủy đăng quang khi sở hữu nhan sắc lạ so với chuẩn Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam. Cô gái dân tộc Ê Đê sinh năm 1992 sở hữu số đo hoàn hảo 84-60-93 với chiều cao 1m72.

Giây phút ngọt ngào và ấm áp nhất của “Viên ngọc trai đen” sau khi đăng quang chính là hình ảnh cô bên bố mẹ. Xuất thân từ một buôn làng với điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn, để có được thành công ngày hôm nay, cô gái này đã trải qua không ít khó khăn và thử thách.

Cô gái Ê Đê hạnh phúc bên bố mẹ. Người phụ nữ tần tảo nơi buôn làng xa xôi là người luôn lo lắng cho chặng đường của con gái. H’hen Niê từng chia sẻ: “Năm lớp 12, mẹ muốn tôi nghỉ học để lấy chồng. Mẹ sợ tôi lên thành phố học sẽ khó lập gia đình, gặp nhiều bất trắc mà mẹ không giúp được. Cuộc sống của tôi sau đó đúng là có nhiều khó khăn”

Bố mẹ cô đến đến đêm chung kết cùng con gái với trang phục truyền thống của dân tộc. Nhiều người cho rằng, với những khó khăn mà cô gái 25 tuổi này đã trải qua, cô sẽ hiểu và dành nhiều tình yêu thương cho cộng đồng.

Có thể thấy, tân hoa hậu hoàn vũ sở hữu chiều cao nổi bật hơn rất nhiều so với bố mẹ.

Hình ảnh gia đình giản dị mà ấp áp của gia đình H’hen Niê khiến nhiều người không khỏi cảm động.

Cô gái sinh năm 1992 từng khiến bố mẹ không khỏi lo lắng vì chọn cách sống rất khác so với những người cùng trang lứa nơi cô sinh ra.

Nhưng khi nhìn thấy con gái có được ngày hôm nay, chắc hẳn bố mẹ của H’hen Niê rất tự hào và hiểu rằng con đường đi của cô là đúng đắn.

H’hen Niê sở hữu vẻ đẹp lạ và gây chú ý mạnh mẽ trong những ngày cuối cùng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ năm nay.

Theo Bảo Ngọc – Huỳnh Thiên An (Khám Phá)

Viết Bình Luận

Please enter your comment!
Please enter your name here